Túi bao trái Bưởi Ánh Dương Thông Dụng 30x30,2cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Túi Bao Trái Ánh Dương Đa Dụng Cho 90% Bọc Bưởi Và Các Loại Trái Cây Cũng Kích Cỡ Khác. - Túi Kích thước 30x30,2cm là túi được dùng bọc chủ yếu cho các loại Trái Bưởi, chiếm tỉ lệ cao và...

Túi Bao Trái Ánh Dương Đa Dụng Cho 90% Bọc Bưởi Và Các Loại Trái Cây Cũng Kích Cỡ Khác.

- Túi Kích thước 30x30,2cm là túi được dùng bọc chủ yếu cho các loại Trái Bưởi, chiếm tỉ lệ cao và được phổ cập rộng rãi cho các nhà vườn trồng cây bưởi lớn trên toàn quốc như : Bưởi Diễn, Bưởi Đỏ Tân Lạc, Bưởi Đỏ Tiến Vua, Bưởi Da Xanh cỡ nhỏ, Bưởi Phúc trạch...

- Túi được Công Ty Ánh Dương sản xuất đầu tiên tại Việt Nam và cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước trên thương hiệu " Bao Trái Cây Ánh Dương "

Túi Bao Trái Bưởi thương hiệu Ánh Dương chất Lượng Cao Với Kích Thước Rộng Giá Rẻ

- Để có được một chiếc túi vừa rộng, chất lượng vừa giá rẻ, bà con nên dùng túi bao bưởi do Công ty Ánh Dương sản xuất.

- Bưởi là loại trái cây có giá trị kinh tế cao nếu biết chăm sóc và bảo vệ đúng cách, vì vậy Túi bao bọc trái bưởi trên cây của công ty Ánh Dương sẽ làm điều đó, giúp nhà vườn cho ra những trái bưởi ngon nhất, ngọt nhất, bán được giá cao nhất.

- Bao bọc bưởi là phương pháp mà người nông dân hay sử dụng để bao bảo vệ trái Bưởi khi còn trên cây, từ khi còn bé đến khi gần thu hoạch. không phải loại bao nào cũng đạt được chất lượng như vậy, có loại bao không đạt tiêu chuẩn sẽ làm mất công sức của bà con, vừa mất tiền, vừa mất công bao, và không đạt hiệu quả.

- Túi bao trái Ánh Dương là lựa chọn hàng đầu cho bà con, mang lại lợi ích to lớn cho bà con cả nước về một loại bao bọc trái bưởi, nhẹ, dai, và tái sử dụng được lại 2 đến 3 mùa vụ nếu  biết bao đúng cách, đúng chủng loại, và trong điều kiện sản xuất hữu cơ, nông sản sạch, an toàn, và phun thuốc trừ sâu sinh học.

Công Ty Sản Xuất Túi Bọc Trái Cây Chuyên Dùng Cho bưởi Của Công Ty Ánh Dương Có Gì đặc Biệt ?

- Túi Bao trái kích thước 30x30,2cm là sản phẩm đặc chủng và hợp lý nhất cho nhà vườn trồng bưởi trên toàn quốc. ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại  túi bao bọc trái cây khác cho tất cả các loại cây trồng và các loại túi bao trái theo yêu cầu khách hàng.

Cảm ơn Quý Khách Hàng.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: