Kon Tum | Túi Bao Trái Cây Ánh Dương Thương Hiệu Được Bà Con Tin Dùng

01/06/2021

Túi Bao Trái Cây Ánh Dương | Thương Hiệu của chất lượng | 

Tại vùng đất địa linh, nhân kiệt nơi đây với bao thăng trầm lịch sử, người dân nơi đây chăm chỉ thật thà, Sản xuất Nông nghiệp là thế mạnh của nơi đây, việc áp dụng khoa học kỹ thuật đã được người dân tiếp cận, trong đó có Túi Bao trái cây của Công ty Ánh Dương được sử dụng và biết đến từ rất sớm.

- Túi Bao Trái cây là sản phẩm bảo vệ mùa màng tối ưu cho bà con tránh sự phá hoại của sâu bệnh và phòng chống ruồi vàng, côn trùng chích hút, làm hư trái, từ vết chích đó, vi khuẩn, virus xâm nhập gây thối trái rụng trái.

Túi Bao Trái Tại Kon Tum | Được Các Nhà Vườn Lớn Sử Dụng Tạo Ra Giá Trị Kinh Tế Sản Phẩm Nông Sản Cao.

- Túi Bao trái được sử dụng để bao Bưởi, Túi bao ổi, Mít, Sầu Riêng, Cam Và những trái khác đem lại lợi ích to lớn cho bà con Kon Tum.

- Các Nông Trường tại Kon Tum được phủ trắng Túi Bao Trái Ánh Dương.

Túi Bao Trái Tại Kon Tum | Là Sản Phẩm Của Công Ty Ánh Dương | Đứng Đầu Về Ngành Sản Xuất Túi Bao Bọc Trái Cây Đứng Đầu Tại Việt Nam

- Công Ty Chúng Tôi Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Túi Bao Trái cây với quy mô và doanh số đứng đầu tại thị trường Việt Nam nói chung và Kon Tum nói riêng, với những sản phẩm đặc thù cho từng loại trái cây với đa dạng chủng loại, kích thước và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Cảm ơn Bà Con Và Nhà Vườn đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Cây Ánh Dương !

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: