Túi Bao Trái Xoài Ánh Dương KT 22,5x30 cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Hướng Dẫn Cách Bao Xoài | Túi Bao Trái Cây Ánh Dương -Trước tiên để hướng dẫn cách bao xoài hiệu quả bà con phải lựa được Bao trái xoài đúng chủng loại và đạt mục đích của nhà vườn, có...

Hướng Dẫn Cách Bao Xoài | Túi Bao Trái Cây Ánh Dương

-Trước tiên để hướng dẫn cách bao xoài hiệu quả bà con phải lựa được Bao trái xoài đúng chủng loại và đạt mục đích của nhà vườn, có rất nhiều loại bao trái xoài, trong đó phổ biến là Túi Vải bao trái cây Ánh Dương, Túi giấy bao xoài, túi trái xoài đài loan túi vàng đài loan.

Sau đó tiến hành bao Trái Xoài : trước khi bao trái xoài nên phun sạch sâu, rệp và nấm bệnh để hiệu quả bao được cao nhất và đảm bảo nhất, nên chọn chủng loại bao trái phù hợp

Quy Cách Túi Bao Trái Xoài, Tiêu Chuẩn Của Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Ánh Dương

Chất Liệu, tiêu chuẩn Vải chuyên dụng bao Xoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã kiểm định ISO 2017
Kích thước 22,5x30cm
Phương thức sản xuất Chỉ may gia công, có dây rút, có đính cao su tiện lợi hình tim
màu Trắng
Quy cách 100 Túi/ Bịch
Xuất xứ Made in Viet Nam

Tại Sao | Bao Trái Xoài | Lại Nên Dùng Túi Bao Trái Của Công Ty Ánh Dương

-  Cây Xoài là một trong những cây phổ biến tại Việt nam, được trồng trải khắp đất nước, đa phần là Xoài Việt nam xuất khẩu, các thị trường chủ yếu là Xuất khẩu xoài sang Trung Quốc, những năm gần đây Xoài Việt nam xuất khẩu sang Mỹ, Trong đó điển hình như Sơn la và vựa cây ăn trái miền tây, Trái Xoài xuất khẩu đạt giá trị kinh tế cao, cùng với đó phải đạt tiêu chuẩn khắt khe về tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, kích thước và màu sắc trái phải đẹp thì mới tạo ra lợi thế cạnh tranh và đáp ứng được yêu cầu nước bạn.

- Các Công ty thu mua Xoài xuất khẩu cũng nắm được điều này, vì vậy Túi Bao trái là một quy trình không thể thiếu trong chuỗi quy trình đó được bà con Nông dân áp dụng, để đáp ứng được các tiêu chuẩn đó. Điển hình như Xoài Sơn la xuất khẩu, Xoài Cát chu xuất khẩu sang các thị trường lớn như Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Hàn, và các nước EU.

- Túi Bao Trái xoài Ánh Dương được các nhà vườn trong cả nước tin dùng bởi tính thiết thực và tiện lợi của nó mang lại, thao tác bao trái xoài dễ dàng, nhanh chóng, vì xoài là loại cây có nhiều trái trên cây nên công sức Bao Trái Xoài  cũng rất lớn, với màu trắng sẽ tạo được mã Xoài tự nhiên, đặc biệt là Bọc bao trái Xoài có vỏ màu xanh.

Cách Bao Trái Xoài Và Thời Gian Bao Trái

- Để bao Trái xoài đúng quy trình bà con nên lựa bao trái phù hợp với từng loại Xoài, với kích thước phù hợp và phổ thông nhất là 22,5x30cm của Công ty sản xuất Túi bao trái cây Ánh Dương, với kích thước này có thể Bao trái 1 trái và Cần trái Xoài đủ tuổi, độ tuổi của trái là vào khoảng 15 ngày ta bắt đầu bao.

- Thao tác bao đơn giản và thuận tiện hơn Túi trái xoài đài loan và Bọc bao trái Xoài cũng nhanh hơn vì có dây rút và đính cao su thuận tiện với Cách làm bao trái xoài do chính bàn tay người Việt Nam tạo nên.

Túi Bao Trái Cây Ánh Dương - Vì một nền nông nghiệp sạch, an toàn.

Người Viết: Ánh Dương Company

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: