Túi Bao Trái Chống Cháy Nắng KT 30x30,2 cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Túi Bao Trái Chống Sâu, Chống Rám Nắng ( Cháy Nắng) Thương Hiệu Bao Trái Cây Ánh Dương có đặc điểm gì ?  Là sản phẩm do Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Ánh Dương  nghiên cứu, sản xuất và phát triển...

Túi Bao Trái Chống Sâu, Chống Rám Nắng ( Cháy Nắng) Thương Hiệu Bao Trái Cây Ánh Dương có đặc điểm gì ? 

  • Là sản phẩm do Công ty TNHH Công Nghệ Xanh Ánh Dương  nghiên cứu, sản xuất và phát triển để nhiều mục đích bao trái cây chống Sâu, bao trái phòng chống Rám nắng ( cháy nắng) cho trái Bưởi ngoài tán, có ánh nắng chiếu trực tiếp, Cây Trái Bao với kích thước 30x30,2cm là kích thước thông dụng nhất để bao các loại bưởi.
  • Túi được sản xuất gia công bởi bàn tay người việt, nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, bổ sung và kết hợp với Túi Bao trái tiêu chuẩn để tạo sự bảo vệ hoàn hảo nhất cho Trái cây, khi đó bên trong tán nhà vườn, đặc biệt trời nắng gắt, nhiệt độ cao. trong đó tiêu biểu là việc sử dụng Túi bao trái trên Bưởi Phúc trạch, thuộc xã Hương trạch, Hương khê, Hà tĩnh, và sử dụng Túi bao trái trên cây bưởi diễn để chống Rám nắng (cháy nắng) làm hỏng quả bưởi, nứt trái, giảm năng xuất và rụng quả.

Tiêu Chuẩn, Quy cách Và Thông Số Kỹ Thuật Sản Phẩm Túi Bao Trái Cây Ánh Dương

Chất Liệu Vải chuyên dụng Bao trái, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có kiểm định, kiểm nghiệm ISO
Kích thước  30x30,2cm
Phương thức sản xuất May gia công, có dây rút, đính cao su hình tim
Quy cách 100 chiếc/ bịch
Mã Số mã vạch Quốc gia  8938528384017 (sử dụng Phần mềm quét mã Icheck để kiểm tra thông tin sản phẩm)
Quốc gia sản xuất Việt Nam

Chống Rám Nắng ( Cháy Nắng) Trên Trái Bưởi Bằng Cách Nào?

- trước kia, chưa có Túi bao trái chống Sâu, nhà vườn hay dùng các biện pháp gia cố bằng mảnh bìa, hoặc mảnh bằng bao xi măng tận dụng.

- khi có túi bao trái nhà vườn chuyển sang dùng túi bao bằng giấy, nhưng hiệu quả không cao, và bất tiện, mất nhiều công sức.

- Túi bao trái chống rám nắng ( cháy nắng) cho bưởi được Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Ánh Dương, sản xuất ra đem lại lợi ích to lớn cho bà con nông dân trồng bưởi, và là giải pháp ưu việt để bà con khắc phục mọi nhược điểm do các biện pháp khác gây ra.

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: