Túi Bao Trái Tiêu Chuẩn Kích Thước 25x30 cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Tìm Đại Lý Cung Cấp Bao Bọc Trái Cây | Túi Bao Trái Cây Ánh Dương ở đâu? - Để tìm được đại lý cung cấp bao bọc trái cây chính hãng của Công ty Ánh Dương, người tiêu dùng, bà...

Tìm Đại Lý Cung Cấp Bao Bọc Trái Cây | Túi Bao Trái Cây Ánh Dương ở đâu?

- Để tìm được đại lý cung cấp bao bọc trái cây chính hãng của Công ty Ánh Dương, người tiêu dùng, bà con có thể liên hệ trực tiếp đến công ty số hotline: 0854262628 , chúng tôi sẽ cung cấp cho bà con Mua trái cây bao bọc ở đơn vị gần nhất với đa dạng chủng loại Bao trái cây bao bọc giá rẻ.

Thông Số Kỹ Thuật Và Xuất Xứ Sản Phẩm Túi Bao Trái Ánh Dương

Chất liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật Vải chuyên dụng bao trái cây, đạt tiêu chuẩn Bao trái đã được kiểm nghiệm, kiểm định ISO 2017
Kích thước 25x30cm
Phương thức sản xuất Túi May gia công, có dây rút, đính cao su hình tim
Quy cách 100 chiếc/ bịch
Thương hiệu Bao Trái Cây Ánh Dương
Xuất xứ Made in Viet Nam

 

Túi Bao Trái Cây Ánh Dương | Thương Hiệu Của Chất Lượng

- Khi Mua trái cây bao bọc người tiêu dùng thường nhắc đến thương hiệu Túi Bao Trái Cây Ánh Dương, đặc biệt là những nhà vườn lớn. các dự án trọng điểm về nông nghiệp. bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Ánh Dương là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất Bao Trái cây chất lượng cao.

- Với đội ngũ nhân viên đông hơn 300 người sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cùng với Máy sản xuất trái cây bao bọc đồng bộ và khép kín, đội ngũ công nhân may chuyên nghiệp, quy trình khắt khe, sẽ mang đến Túi trái cây ăn quả chuyên nghiệp về cả hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong.

Túi Bao Trái Cây Ánh Dương Được Bán Ở Đâu

- Túi bao trái Ánh Dương được bán rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, không chỉ riêng có thương hiệu ở các vùng sử dụng Túi trái cây Thanh hóa, và nội mà được bà con trải dài hình chữ S từ bắc vào nam đều biết tới và tin tưởng Túi Bao Trái Cây Ánh Dương.

Người Viết : Ánh Dương

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: