Túi Bao Chống Cháy Ánh Dương KT 30x35 cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Công Ty Sản Xuất Bao Trái Cây Ánh Dương | Chất lượng đã được chứng minh | Giá Rẻ - Công Ty TNHH Công nghệ Xanh Ánh Dương là Công ty sản xuất bao trái Cây đứng đầu tại Việt Nam, về chất lượng...

Công Ty Sản Xuất Bao Trái Cây Ánh Dương | Chất lượng đã được chứng minh | Giá Rẻ

- Công Ty TNHH Công nghệ Xanh Ánh Dương là Công ty sản xuất bao trái Cây đứng đầu tại Việt Nam, về chất lượng sản phẩm và thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ, Túi Bao Trái Cây được phân phối phủ khắp 64 tỉnh thành trong cả nước, trong đó có những vùng cây ăn trái lớn, Miền tây, Cần Thơ...và trên các sàn thương mại điện  tử uy tín Shopee, Lazada...

- Túi Bao Trái Cây Ánh Dương với giá sản xuất bao trái cây rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường về chủng loại, kích thước phù hợp với đại đa số nhu cầu của người tiêu dùng.

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Và Xuất Xứ Sản Phẩm Túi Bao Trái Cây Ánh Dương

Chất liệu, tiêu chuẩn Vải Chuyên dụng bao trái, Tiểu chuẩn chất lượng cao ISO 2017
Kích Thước 30x35cm
Cấu Tạo  Màng Kép Chống cháy nhiều lớp
Quy cách 100 túi/ Bịch
Mã Vạch quốc gia  8938528384017
Xuất xứ Made in Viet Nam

Tại Sao | Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Cây Ánh Dương | Lại đặt Chất Lượng Lên Hàng Đầu

- Bởi vì chúng tôi thấu hiểu khách hàng, từ đó nghiên cứu ra những sản phẩm độc đáo và duy nhất, và lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, đồng thời là sản phẩm đặc biệt về chất lượng.

- Công ty sản xuất bao trái cây Ánh Dương luôn luôn thay đổi, luôn luôn cải tiến về chất lượng sản phẩm bên trong và hình thức bên ngoài để đưa đến bà con những sản phẩm mang tính chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất trên từng sản phẩm.

Công ty sản xuất bao trái cây Ánh Dương luôn Trân trọng khách hàng, lấy khác hàng làm trung tâm, nhu cầu về sản phẩm Túi bao trái cây làm mục tiêu để phục vụ.

Túi Bao Trái Cây | Túi Chống Rám Nắng | Công Ty Sản Xuất Túi Bao trái cây Ánh Dương

Túi trái cây bao chống rám nắng do Công Ty sản xuất Bao trái cây Ánh Dương nghiên cứu và phát triển, là sản phẩm đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao chống cháy, chống Rám nắng hiệu quả, dưới những thời tiết khắc nghiệt nhất, sử dụng một cách thuận tiện cho Trái cây bao giấy, khắc phục những nhược điểm của Trái cây bao giấy đem lại cho người sử dụng một cuộc cách mạng Túi bao trái cây.- Xua tan nỗi lo về Quả bị cháy nắng, không còn mất nhiều chi phí công bao như Trái cây bao giấy , Thay đổi tư duy phát triển về Cách bao trái, nâng cao chất lượng từ bên trong, đến vẻ đẹp tự nhiên cho trái bưởi bằng hình thức vốn có ban đầu.

- Túi vải không dệt bọc trái cây, là sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường cũng cính là bảo vệ sức khỏe con người.

Túi vải không dệt bọc trái cây, mang lại lợi ích to lớn cho sản xuất nông nghiệp sạch

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng Túi Bao Trái Cây Ánh Dương.

Người Viết: Ánh Dương

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: