Túi Bao Trái Cây Ánh Dương KT 30x35 cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Cây Trái Bao | Bao Trái Cây Ánh Dương | Sản Phẩm Của Nhà Nông Thông Thái Cây trái bao hay cũng là Bao Trái Cây Ánh Dương là sản phẩm được các nhà vườn tin dùng, tạo một cuộc cách mạng...

Cây Trái Bao | Bao Trái Cây Ánh Dương | Sản Phẩm Của Nhà Nông Thông Thái

  • Cây trái bao hay cũng là Bao Trái Cây Ánh Dương là sản phẩm được các nhà vườn tin dùng, tạo một cuộc cách mạng Túi bao trái cây, cho sản phẩm sạch, an toàn, phục vụ nhu cầu về tiêu chuẩn khắt khe trong nước và thị trường xuất khẩu trái cây.

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Và Xuất Xứ Sản Phẩm Túi Vải Bọc Trái Cây Ánh Dương

Chất liệu, tiêu chuẩn Vải Chuyên dụng Bao trái, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đã được kiểm định, kiểm nghiệm ISO 2017
Kích thước 30x35cm
Phương thức sản xuất Sản xuất bằng phương pháp Chỉ may gia công, có dây rút, có đính cao su hình trái tim đặc trưng của Ánh Dương
Quy cách đóng Túi 100 chiếc/bịch/ 5000 chiếc/ bao
Mã vạch 8938528384017 (sử dụng Phần mềm quét mã Icheck để kiểm tra thông tin sản phẩm)
Xuất xứ  Việt Nam

Làm Thế Nào Để Mua Túi Bao Trái Cây Ánh Dương Giá Rẻ

  • Để mua Túi Trái Giá rẻ người tiêu dùng cần nắm rõ chính sách của Công Ty Ánh Dương, Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Ánh Dương là đơn vị sản xuất chuyên Túi trái cây vải không dệt, chất lượng cao nhất trên thị trường hiện tại, để mua túi trái cây người tiêu dùng có thể mua trực tiếp từ Công ty với số lượng lớn từ 10 vạn Túi, hoặc các đại lý phân phối của Công ty trên toàn quốc với chính sách ưu đãi nhất, với giá hợp lý quy định giá bán lẻ cho người tiêu dùng, so với Lưới bao trái cây thì bao trái bằng vải hiệu quả và rẻ hơn rõ rệt.

Sử dụng Túi Bao Trái của Ánh Dương trái cây bảo vệ hoàn hảo và tiết kiệm nhất vì có thể tái sử dụng được nhiều mùa vụ, kéo theo giá thành trên một mùa vụ cực hợp lý.

Túi Bao Trái | Kích Thước 30x35cm Được Sử Dụng Cho Loại Trái Cây Nào

- Với Túi bao ở kích thước 30x35cm được sử dụng để bao Bưởi Da xanh, bao nhãn cả trùm, túi trái nho, và các loại trái khác phù hợp.

- Bà con nên lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, có thương hiệu cao và chất lượng đã được thử nghiệm lâu năm, tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây thiệt hại lớn về kinh tế vừa trái cây bảo vệ không như mong muốn vừa mất công sức.

- Công Ty TNHH công Nghệ Xanh Ánh Dương luôn đồng hành cùng bà con.

Người Viết: Ánh Dương 

 

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: