Túi Bao Trái Cam, Ổi KT 18x19cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Túi Trái Ổi | Sản Phẩm Của Công Ty Ánh Dương, Cho Trái Cây Sạch và An Toàn - Là một trong quy trình sản xuất nông sản sạch Túi trái Ổi không thể thiếu và quen thuộc với bà con Nông...

Túi Trái Ổi | Sản Phẩm Của Công Ty Ánh Dương, Cho Trái Cây Sạch và An Toàn

- Là một trong quy trình sản xuất nông sản sạch Túi trái Ổi không thể thiếu và quen thuộc với bà con Nông dân, đặc biệt để đưa vào các siêu thị trong nước cần đạt độ sạch cao, cùng với đó phải có độ ngọt tự nhiên, Túi Trái Ổi sẽ là một cách thức quan trọng để tạo nên những sản phẩm đó.

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật, Xuất Xứ Túi Công Ty Sản Xuất Bao Trái Cây Ánh Dương

Chất liệu, Tiêu chuẩn Vải chuyên dụng bao trái, thông thoáng và thoát nước, đạt tiêu chuẩn Bao Trái ISO 2017
Kích thước 18x19cm
Màu sắc Trắng
Cách Thức Sản Xuất Túi vải may gia công, có dây rút, đính cao su hình tim
Quy cách đóng túi 100 chiếc/ bịch ; 200 chiếc/ bịch
Xuất xứ Made in Viet Nam

Tại Sao Nên Dùng Túi Vải Bao Trái Ánh Dương Làm [ Túi Trái Ổi ]

- Đa phần bà con vẫn quen sử dụng túi nilong, làm Túi ổi để bao, bên trong sử dụng Xốp bao ổi, với cách thức này vẫn đang là thới quen sử dụng phổ biến với bà con vì giá thành rẻ, ở một số vùng ổi trọng điểm như Cần thơ, và một số nơi Ổi bọc ngoài Hà nội, cùng các nơi cả nước trong đó ổi bao bọc  bằng phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm mà nhà vườn chưa biết tới, thực tế đã chứng minh. vậy Ổi bao bọc bằng như này có nhược điểm gì ?

Những Điều Cần Chú Ý Khi Bao | Túi Trái Ổi

  • Các đại lý bán mút xốp bao trái lẻ thường bán kết hợp Xốp bao trong và túi nilon bao bên ngoài, cách bao như này chỉ phù hợp với Ổi bọc vào mùa mát, khi nhiệt độ không quá nóng, nếu vào mùa hè nắng gắt sẽ tạo hiệu ứng nhà kính trong Trái ổi, gây ép Ổi chín sớm, giảm độ ngọt và đồng thời giảm chất lượng trái, khi Mua ổi bọc bằng phương pháp này sẽ không còn giữ được vị thơm ngon của Ổi.
  • Ổi giá trị nhất khi chín một cách tự nhiên, ngon tự nhiên, Ổi bọc ngoài ở Hà Nội có bốn mùa thì vào mùa hè nhiệt độ lên cao nên dùng Túi Bao Ổi bằng Vải bên ngoài, và Xốp bên trong sẽ giữ được chất lượng và độ ngon ưu việt, Bọc ổi tphcm quanh năm nắng nóng cũng nên dùng phương pháp này.

Người Viết: Ánh Dương

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: