Túi Bao Trái Na Kích thước 18x20cm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Túi Bao Trái Mãng Cầu | Cách Bọc Quả Na Như Nào Tốt. - Túi bao quả Mãng cầu hay ngoài miền bắc gọi là quả Na, được sản xuất từ chất liệu Túi Vải chuyên dụng bao trái, thông thoáng và...

Túi Bao Trái Mãng Cầu | Cách Bọc Quả Na Như Nào Tốt.

- Túi bao quả Mãng cầu hay ngoài miền bắc gọi là quả Na, được sản xuất từ chất liệu Túi Vải chuyên dụng bao trái, thông thoáng và thoát nước, đạt hiệu quả cao và là một trong cách bảo vệ trái mãng cầu tối ưu nhất khỏi bị côn trùng chích hút và sâu hại.

- Túi Bao trái cây của công ty Ánh Dương được sản xuất thủ công, do chính bàn tay người Việt nam sản xuất, nghiên cứu và phát triển.

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật và Xuất Xứ Sản Phẩm Túi Bao Trái Cây Ánh Dương

Chất liệu, tiêu chuẩn kỹ thuật Vải chuyên dụng, thông thoáng và thoát nước, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ISO 2017
Kích thước 18x20cm , 20x24cm
Quy cách 100 túi/ bịch
Phương thức sản xuất May gia công bền bỉ, có dây rút, đính cao su hình tim
Màu Trắng
Xuất xứ Việt Nam

Túi Bao Na Thái ( Mãng Cầu Xiêm) | Kỹ Thuật Bao Na Thái hiệu quả

- Có nhiều kích thước và nhiều cách để bao trái Na thái, trong đó kích thước phổ biến là 20x24cm là phù hợp, vào cách bao trái na thái bằng Túi Vải là hợp lý, tiết kiệm chi phí, tạo chất lượng Quả Na thái giữ được hương vị ngon nhất, ngọt nhất, mẫu mã quả đẹp nhất.

Tại Sao Sản Phẩm Túi Bao Na Của Công Ty Sản Xuất Túi bao trái Ánh Dương Lại Được Bà Con Tin Dùng Nhất

- Túi bao trái Na, Mãng cầu của công ty Sản xuất túi bao trái Ánh Dương là sản phẩm đặc biệt và chuyên dụng để bao riêng cho trái Na, mãng cầu. Túi được cấu tạo bằng màng kép, vừa bảo vệ trái hiệu quả, vừa quan sát được rõ sự biến đổi của Trái bên trong túi, nhận biết được thời gian thu hoạch đúng thời điểm quả Na thái, Mãng cầu... đặc biệt là bao trái mãng cầu xiêm.

- Túi được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc va những vùng trồng na trọng điểm : Na Đồng Bành Lạng sơn, Na Đông Triều Quảng ninh...

Túi bao trái Na, Mãng Cầu màng kép, do công ty Sản xuất túi bao trái cây Ánh Dương nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất để đáp ứng mục đích, nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, tạo ra sản phẩm tốt nhất, hiệu quả và tiện lợi.

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: