VÌ SAO TÚI BAO TRÁI CÂY ÁNH DƯƠNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT SUỐT 10 NĂM QUA

27/05/2021

TÚI BAO TRÁI CÂY ÁNH DƯƠNG | CHÁY HÀNG MÙA BAO BƯỞI

- Thương hiệu Túi Bao Trái cây Ánh Dương không còn xa là với bà con nông dân, sản phẩm luôn dẫn Top 1 về doanh số bán hàng trên toàn quốc.

- Do nhu cầu sử dụng túi bao trái ngày càng tăng, bà con nông dân đang chuyển dần sang những giải pháp an toàn và nông sản sạch, đặc biệt vào mùa Bao trái bưởi, cùng với đó là một thương hiệu tin tưởng, Túi bao trái của công ty Ánh Dương luôn đáp ứng được mọi tiêu chí của người sản xuất Bưởi, về chất lượng sản phẩm và giá thành phải chăng.

- Một chiếc Túi bao trái đơn giản nhưng giải quyết và phát huy được nhiều tác dụng, trong đó vấn nạn Ruồi vàng là vấn đề nhức nhối cho những trái bưởi giá trị cao, chỉ một vết Ruồi vàng chích cũng làm giảm hoặc mất giá trị rất lớn cho trái.

- Theo thống kê, tỉ lệ ruồi vàng đục trái lên đến hơn 70% nếu không được bảo vệ đúng cách.

CÁC PHƯƠNG PHÁP DIỆT RUỒI VÀNG | ĐƯỢC BÀ CON HAY ÁP DỤNG.

- Trước kia bà con hay dùng các biện pháp khác như: treo bẫy dẫn dụ ruồi vàng, phun thuốc, sử dụng băng phiến xua đuổi... Tốn rất nhiều công sức mà không đạt được kết quả mong muốn.

+ Phun thuốc bảo vệ thực vật: vẫn được bà con áp dụng nhưng kèm theo đó là rất độc hại về sức khỏe và môi trường sống xung quanh chúng ta bị ảnh hưởng nặng nề, kèm theo đó về lâu dài kéo theo nhiều bệnh tật.

+ Treo bẫy dẫn dụ Ruồi vàng và diệt : nó như con dao 2 lưỡi, vừa dẫn dụ, vừa diệt, Khi đó vườn của chúng ta sẽ là nơi Ruồi vàng kéo đến nhiều hơn, dẫn đến hiệu quả bảo vệ trái không những không cao, mà tăng tỉ lệ Ruồi vàng đục trái.


 

+ Sử dụng băng phiến xua đuổi Ruồi vàng: một số bà con hay dùng các này, nhưng hiệu quả thấp, nhất vào mùa nắng nóng, những chất có trong Băng phiến giải phóng ra sẽ hủy hoại sức khỏe chúng ta, nhất là những nhà vườn có nơi sinh sống ngay cạnh vườn cây, và có trẻ nhỏ, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, mà tác dụng của băng phiến chỉ được trong thời gian ngắn. 

+ Túi bao trái cây Ánh Dương là giải pháp vừa hiệu quả, vừa an toàn cho sức khỏe cộng đồng, bà con chỉ mất một khoản chi phí ban đầu, nhưng Túi bao trái Ánh Dương có thể tái sử dụng được cho nhiều mùa vụ, trên từng loại cây trồng, kéo theo chi phí rẻ.

+ cùng với đó là sự phục vụ tận tình, tư vấn kỹ thuật cho bà con không riêng về kỹ thuật bao trái, mà tư vấn chuyên sâu về quy trình kỹ thuật trồng cây và cách sử dụng các giải pháp cho cây trồng hiệu quả nhất.

- Cảm ơn bà con đã tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ xanh Ánh Dương.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: