VẢI MAY TÚI BỌC TRÁI CÂY ÁNH DƯƠNG

27/05/2021

Tìm Hiểu Vải May Túi Bọc Trái Cây Ánh Dương làm bằng chất liệu gì ?

- Vải may Túi để bao bọc trái cây của công ty TNHH Công nghệ xanh Ánh Dương làm bằng sợi phức hợp, chuyên dụng để bao trái, gồm hai loại Polyetylen kết hợp polypropylene cùng phụ gia Taical ( Sự kết hợp tạo nên một sản phẩm tự phân hủy theo thời gian và thân thiện môi trường) được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, theo công thức và tỉ lệ đặt riêng của Công Ty sản xuất túi bao trái cây Ánh Dương ký với đối tác bạn.

-  vì vậy trên thị trường là sản phẩm riêng biệt không giống hoặc trùng với bất kỳ sản phẩm cùng loại, đã được thử nghiệm, kiểm nghiệm qua thực tế nhiều năm trên Trái cây bằng các mô hình trình diễn cụ thể.

Quy Trình Từ Khi Sản Xuất Nguyên Liệu Vải May Túi Đến Ra Sản Phẩm Túi Bọc Trái Cây Chất Lượng Ánh Dương.

- Từ khâu kiểm soát nguyên liệu đầu vào phối hợp đúng tỉ lệ tiêu chuẩn, quy trình kiểm định nghiêm ngặt trên từng sợi, cho ra được loại Vải để may túi bao trái bền bỉ và chất lượng nhất, thời gian tái sử dụng lâu nhất.

- Trong điều kiện thời tiết thuận lợi và không phun thuốc, chất hóa học vào Túi thì thời gian tái sử dụng sản phẩm có thể lên đến 3 năm hoặc 4 năm.

- Khi về đến công ty Ánh Dương, bằng công nghệ máy móc tự động sẽ tạo ra những khổ phù hợp làm Túi bao trái, tùy vào từng loại trái cây.

- Gia công bằng phương pháp may để tạo ra Túi bao trái được bà con và người tiêu dùng đánh giá cao, được chấp nhận rộng rãi. Từ bàn tay khéo léo bởi những công nhân lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, từ đường kim mũi chỉ qua những khâu kiểm tra sản phẩm lỗi sẽ được quay trở lại.

- Đính cao su hình tim là hình dáng đặc trưng được tạo ra với máy tạo hình tự động của Công ty, cùng với những nhận biết khác được làm một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

Cuối cùng Là Khâu Test Vải May Túi Bọc Trái Cây lần cuối rồi Đóng gói sản phẩm cho khách hàng.

- Là khâu cuối cùng để đưa sản phẩm tới tay khách hàng, chúng tôi có đội ngũ chuyên thử nghiệm sản phẩm thực tế qua từng Lô vải trong điều kiện thực tế khắt khe nhất để đánh giá toàn bộ quy trình và được lưu mẫu gửi đi kiểm nghiệm tại trung tâm giám định quốc gia, sản phẩm may gia công túi bọc trái cây đã đạt tiêu chuẩn bao trái, không ảnh hưởng đến con người, vật nuôi, và cây trồng.

Vải Thân Thiện Môi Trường, Túi Bao Trái Sạch, Được May Gia Công, Có Dây Rút, Đính Cao Su Hình Trái Tim | Túi Bao Trái Cây Ánh Dương.

- Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Cây Ánh Dương là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất Bao trái cây chất lượng cao, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, với độ mỏng, độ trong, độ bền sản phẩm đạt tối ưu cho trái cây phát triển, màu mã và chất lượng quả chín tự nhiên.

-Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm !

Người Viết : Ánh Dương

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: