Túi Bọc Trái Cây Ánh Dương Chống Côn Trùng Chất Lượng Hàng Đầu Việt Nam

30/05/2021

Túi Bọc Trái Cây Ánh Dương Có Thể Chống Ruồi Vàng Sâu Hại Và Côn Trùng Chích Hút Hiệu Quả

-  Làm bằng chất liệu Vải pha dệt đạt tiêu chuẩn bao trái, việc phòng ngừa Ruồi vàng, sâu hại và Côn trùng chích hút không còn là nỗi lo của nhà vườn, Túi có thể tái sử dụng nhiều mùa vụ tiết kiệm chi phí lớn cho người tiêu dùng.

- Khi quả bắt đầu hình thành, cũng là lúc bị tấn công bởi các tác nhân gây hại, làm giảm năng suất, thiệt hại kinh tế to lớn cho người nông dân.

- Bằng chiếc Túi bao trái đơn giản, thuận tiện, giá thành phải chăng, thân thiện với môi trường đã giúp ích được rất nhiều cho người nông dân trồng trái cây, bảo vệ được thành quả lao động.

Túi Bọc Trái Cây Chống Côn Trùng Giá Tốt, Chất Lượng Tốt

- Với quy trình sản xuất khép kín, bán tự động, giảm tối đa chi phí sản xuất và nhân công, vì vậy Túi bao bọc trái cây Ánh Dương luôn có được mức giá tốt nhất để tới tay người dùng.

- Chất lượng ưu việt với màng kép bảo vệ, nên chống được trái cây khỏi bị sự tấn công của ruồi vàng và côn trùng châm chích, được thử nghiệm thực tế qua nhiều năm.

Túi Bọc Trái Cây Chống Côn Trùng Ánh Dương Luôn Dẫn Đầu về Doanh Số Và Đi Đầu Về Sản Phẩm.

- Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực to lớn để công ty luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những chiếc túi bảo vệ trái cây ngày càng nâng cao về hiệu quả, chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

- Mục tiêu của chúng tôi không những sản xuất ra túi bảo vệ trái cây khỏi sự tấn công của Ruồi vàng, sâu, và côn trùng chích hút, mà còn là bảo vệ túi tiền của người dân.

Trân trọng Cảm ơn Quý Khách Hàng

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: