Túi Bao Bọc Trái Cây Tại Lạng Sơn Dùng Cho Quả Bưởi, Na, Xoài Của Công Ty Ánh Dương

29/05/2021

Nhà Vườn Lạng Sơn Tin Dùng Sản Phẩm Túi Bao Bọc Trái Cây Ánh Dương Cho Quả Bưởi, Na, Xoài.

- Nông dân Lạng sơn Bao túi cho trái cây Bưởi, quả Na, Xoài do Công Ty Ánh Dương sản xuất luôn đạt hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng được tiêu chuẩn Trái cây khắt khe của thị trường tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

- Na Đồng Bành, Bưởi Chi Lăng, Xoài Tứ Quý... Sản phẩm đặc sản của Lạng sơn, đem lại nguồn thu nhập chính cho các nhà vườn vùng đất núi đá khô cằn, nhưng được thiên nhiên ưu đãi cho một chất đất phù hợp cho những trái cây mà không nơi nào có được.

Túi Bao Bọc Trái Cây Na, Bưởi của Công Ty Ánh Dương ở Lạng Sơn được bà con dùng vào mùa nào ?

- Việc sử dụng túi bao trái ở Lạng sơn được bà con sử dụng từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm, trước tiên là bà con sử dụng bao trái bưởi và xoài, sau đó bà con có thể tận dụng bao trái Na đến cuối mùa thu và đầu mùa đông giá rét loại bao trái tiêu chuẩn phổ thông.

- Túi Ánh Dương là sản phẩm thông dụng nhất được bà con lựa chọn bởi chất lượng và uy tín đứng đầu tại Việt nam.

- Bao Trái Na ở Lạng Sơn những nhà vườn chuyên nghiệp thường cho một lớp xốp bên trong và Bao bọc Túi Ánh Dương bên ngoài để bảo vệ trái cây tốt nhất.

Người Nông Dân Ở Lạng Sơn Đã Biết Đến Loại Túi Bao Bọc Trái Na Màng Kép Chất Lượng Cao Của Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Ánh Dương

- Là sản phẩm đặc biệt chuyên dùng cho trái Na do Công Ty Ánh Dương sáng chế, sản xuất và phát triển.

- Túi có tác dụng Bảo vệ trái khỏi Côn trùng chích và sâu hại, đồng thời vẫn quan sát được màu sắc rõ nét bên trong, mà vẫn tạo được sự thông thoáng cần thiết để trái Na phát triển một cách tự nhiên.

Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Ánh Dương, Không Riêng Ở Lạng Sơn Mà Là Đơn Vị Số 1 Tại Việt Nam Về Túi Bao Bọc Quả Trên Cây 

- Công ty được ra đời từ rất sớm chuyên nghiên cứu và sản xuất Túi bao cho các loại trái cây, trong đó có những loại duy nhất trên thị trường và làm nền tảng cho các đơn vị khác noi theo, học hỏi về hình thức, còn về chất lượng là sản phẩm riêng biệt được cải tiến liên tục, để chống chịu những thời tiết khắc nghiệt nhất.

Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin dùng và sử dụng Túi Bao Bọc trái cây Ánh Dương Tại Lạng Sơn !

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: