THÁI NGUYÊN | TRỒNG BƯỞI SẠCH BẰNG BIỆN PHÁP SỬ DỤNG TÚI BAO BỌC TRÁI ÁNH DƯƠNG

29/05/2021

Trồng Bưởi Sạch Bằng Sử Dụng Túi Bao Bọc Trái Ánh Dương Tại Thái Nguyên Lãi Gấp 2 Lần Phương Pháp Không Dùng.

- Túi bao trái của Công Ty Ánh Dương đã được người Trồng bưởi Thái Nguyên sử dụng nhiều năm nay, nhưng không phải ai cũng biết hết được giá trị và công dụng tuyệt vời của nó.

- Tiêu biểu có nhà vườn của chị Hưởng tại Đại từ đã kiên trì theo đuổi suốt hơn 10 năm qua và cung ứng cho thị trường trong nước, những trái bưởi được bao Túi trái cây của Công ty Ánh Dương luôn nâng cao được giá trị của sản phẩm, từng trái bưởi là những giọt mồ hôi, là tâm tình của người sản xuất thổi hồn vào đó.

- Trước kia hợp tác xã nơi gia đình Anh chị chưa biết đến sản phẩm Túi Bao trái cây của công ty Ánh Dương tại Thái nguyên, các nông hộ vẫn sử dụng các loại sản phẩm Túi Bao bọc trái trôi nổi, chất lượng kém và không ổn định, làm mất rất nhiều công sức và tiền của, của bà con nông dân, cũng không mang lại hiệu quả cao.

Túi Bao Bọc trái Bưởi Ánh Dương Trên Mảnh Đất Thái Nguyên Được Thiên Phú Cho Mưa Thuận, Gió Hòa, Cây Quanh Năm Tươi Tốt.

- Thái Nguyên không chỉ có những Nông trường chè, mà phù hợp với những loại cây ăn trái giá trị khác, trong đó có Bưởi là nông sản tiêu biểu tiếp theo.

- Những đồi chè xanh mát cùng với những trái Bưởi ngọt lịm đã mang đến cho mảnh đất này những đặc sản khó cưỡng lại được, cùng với con người thân thiện hiếu khách, là đặc sản văn hóa của nơi đây.

- Túi bao trái của công ty tự hào là sản phẩm được bà con Thái nguyên tin dùng, cùng với đó là sự cam kết với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến tay người sử dụng, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho bà con trồng bưởi tại quê hương Thái nguyên.

Tại Thái Nguyên | Túi Bao Bọc Trái Bưởi Thương Hiệu Ánh Dương | Nâng Cao Giá Trị Nông Sản Sạch.

- Trung bình những nông hộ không sử dụng và trồng bưởi không theo đúng quy trình, và tiêu chuẩn, có giá trị thấp vào khoảng 10.000đ/ 1 quả, có nơi không được, bởi chất lượng trái không được ngon, cùng với vấn nạn Ruồi Vàng và sâu hại đục trái, năng suất giảm đi đáng kể.

- Túi Bao trái là một trong những quy trình sản xuất nâng cao giá trị cho trái bưởi, đơn giản mà hiệu quả nhất, như các mô hình trình diễn Túi bao bọc trái tiêu biểu của công ty Ánh Dương tại Thái nguyên, Những trái bưởi có giá trị khoảng 18.000đ đến 20.000đ trên 1 trái và được người tiêu dùng đặt mua từ rất sớm.

- Để có được những trái Bưởi như vậy là cả một quy trình kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ và sử dụng những chiếc túi bao trái đạt tiêu chuẩn chất lượng cao bảo vệ trái suốt quá trình sinh trưởng đến khi thu hoạch. 

Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Túi Bao Bọc Trái Bưởi Ánh Dương được Tin Dùng tại Thái Nguyên

- Sản phẩm thông dụng có kích thước 30x30,2cm và 30x35cm được làm bằng Vải chuyên dụng bao Trái, có đai chống Rám nắng hiệu quả cho những trái ngoài tán bị ánh nắng cháy chiếu trực tiếp vào thời gian cao điểm, cùng với đó là hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tái sử dụng nhiều mùa vụ, được bao những trái Bưởi ở trong tán râm mát.

Cảm ơn Quý Bà con đã tin dùng và đồng hành cùng Công ty sản xuất Túi bao trái Ánh Dương, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm Túi bao trái tốt nhất cho người sử dụng.

Người Viết: Đỗ Đức Dương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: