Nông Dân Bắc Giang Vào Mùa Túi Bao Trái Bưởi

28/05/2021

Túi Bao Bọc Trái Cây Bưởi | Sản Phẩm Của Công Ty Sản Xuất Túi Bao Trái Cây Ánh Dương

- Bắc Giang không chỉ có nổi tiếng về Vải thiều, mà còn là vựa cây ăn trái lớn của miền Bắc, trong đó có : Bưởi, ổi, nhãn, Xoài... và các loại trái cây giá trị khác.

- Khởi nguồn từ nhu cầu Bao Trái của bà con nông dân nhằm giảm thiểu triệt để vấn nạn Ruồi vàng đục trái, vào năm 2012 Công Ty TNHH Công Nghệ Xanh Ánh Dương, Tiền thân là Cơ sở sản xuất Túi bọc trái cây Ánh Dương ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông sản sạch, an toàn của bà con trong tỉnh Bắc Giang và thu được những thành tựu ban đầu.

Các Nhà Vườn Tại Bắc Giang | Thay Đổi Tư Duy Sản Xuất Trái Cây

- Từ những phương pháp phòng chống và diệt ruồi vàng, sâu hại khác nhau nhưng đạt kết quả không như mong đợi, Khi xuất hiện túi bao trái Ánh Dương đã tạo ra một làn sóng chuyển dịch quy mô lớn sang Bao bọc túi trái cây, Thương hiệu Ánh Dương được bà con biết đến rộn rãi.

- Không chỉ là sản phẩm bảo vệ trái đơn thuần khỏi Ruồi Vàng, sâu hại đục trái mà trái cây vẫn giữ được hương vị vốn có, Túi bao trái tạo ra những sản phẩm trái cây sạch bán được giá cao.

Tại Bắc Giang Thương Hiệu Ánh Dương Hình Thành Và Phát Triển | Sản Phẩm Túi Bao Trái Ngày Càng Cải Tiến

- Từ việc làm sản phẩm túi thủ công, bằng chính bàn tay con người Bắc Giang tạo nên, hiện nay Công Ty sản xuất túi bao trái Ánh Dương tại tỉnh Bắc giang đã đưa các dây truyền máy móc tự động vào sản xuất nhằm cải tiến sản phẩm chuyên nghiệp để xuất khẩu sang các thị trường lớn và khó tính nhất như : Thái lan... cạnh tranh trực tiếp về giá thành và chất lượng với các đối thủ lớn, đặc biệt là các sản phẩm của trung Quốc.

- Túi bao trái Ánh Dương hiện tại đã xuất hiện tại 64 tỉnh thành trong cả nước và được bà con đón nhận, bởi lợi ích nó mang lại vô cùng lớn.

Cảm ơn khách hàng đã tin dùng, mang lại giá trị, mang lại lợi ích cho Khách hàng là niềm vui và động lực to lớn để Công ty Ánh Dương ngày càng nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong cuộc cách mạng nghiên cứu và sản xuất túi và các sản phẩm phụ trợ khác cho nông nghiệp tỉnh nhà.

Người viết: Ánh Dương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: